0903.140.124 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

ĐỐI TÁC quảng cáo
logo

Máy Bơm Hỏa Tiễn Giếng Nhật

2 nhận xét

  1. tuấn

    nếu có thi goij cho em qua sô nay em cân mua. 0333681788

    • Sale 12 Thuận Hiệp Thành

      Dạ Chào Anh ! bên em đã liên hệ , cám ơn anh đã ủng hộ ạ !

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

THUẬN HIỆP THÀNH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG NHẬT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng nhật là loại máy bơm hỏa tiễn cho công suất và hiệu suất mạnh nhất hiện nay trên thị trường bơm ở Việt Nam. Bơm chìm là loại bơm có động cơ kín cận với thân bơm, toàn bộ bơm được lắp đặt ngâm ngập trong nước giếng khoan. Điều này cho phép nước được hút tối đa và lực đẩy mạnh hơn gấp nhiều lần so với các loại bơm thông thường. Ưu điểm này còn chống lại hiện tượng xâm thực trong quá trình sử dụng máy bơm để bơm nước ở những vùng đất thịt, đất cát.

Máy bơm hỏa tiễn giếng nhật

Máy bơm hỏa tiễn giếng nhật có đầu hút nước siêu mạnh, siêu nhanh. Bơm phù hợp sử dụng ở những nơi địa tầng cao, mạch nước thấp, nằm sâu trong lòng đất khó khai thác nguồn nước. Vì là máy bơm hỏa tiễn có thiết kế ngâm trong nước nên máy bơm chìm không cần điền đầy nước hay còn gọi là mồi bơm trước khi chạy máy bơm. Điều này thích hợp để sử dụng máy ở những nơi khô cằn, thiếu nước. Bơm không chỉ phù hợp để hút nước mà còn dùng được cho các loại chất lỏng khác như nước bẩn, dầu, hóa chất.v.v...

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng nhật được cấu tạo đặc biệt làm tăng áp lực dòng nước chảy và tăng áp lực để đẩy dòng nước đi. Thiết kế này cho phép nước đầu lên phun ra mạnh mẽ, liên tục, đẩy nước lên bồn chứa có vị trí cao hoặc rất cao. Bơm sử dụng thích hợp cho nhà cao tầng, cao ốc và các công trình khác. Bơm còn được ứng dụng trong công tác thiết lập hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ hiệu quả cho các công trình công cộng.

 

BẠN ĐANG CẦN TÌM ĐẠI LÝ MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG NHẬT TẠI TPHCM ?

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng nhật thật sự là thương hiệu bơm đáng tin cậy cho quý khách lựa chọn sử dụng để hoàn thành công việc cũng như tăng tiện nghi trong sinh hoạt cho bơm hút giếng sâu . Bơm giếng nhật tại công ty Thuận Hiệp Thành, nhà phân phối chính thức, được nhập khẩu hoàn toàn nguyên máy. Vì là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng bơm được đảm bảo.

 

Bơm được sản xuất với thân bơm bằng inox dày dặn, chắc chắn, có khả năng chống biến dạng, chống sinh nhiệt, chống mài mòn cao cho tuổi thọ máy bơm dài hơn các loại bơm cùng kiểu. Bánh công tác được đúc bằng thép không rỉ chất lượng cao theo phương pháp đúc chính xác để không cho phép bánh công tác cọ xát vào thân bơm. Rô tơ bền bỉ, tinh xảo giảm tổn thất đáng kể. Cánh quạt lớn và nhiều hơn cho hiệu suất máy tối đa. Bơm được nhập khẩu và phân phối với giá cả phải chăng nhất thị trường bởi công ty Thuận Hiệp Thành.

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124