DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

Tin Tức mới
ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

MÁY BƠM HỎA TIỄN MASTRA 6 INCH

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN MASTRA 6 INCH

 

 Bơm hoả tiễn mastra là một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng nhất khi lựa chọn cho mục đích khai thác giếng khoan. Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Ý, Mastra luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao cùng với những tính năng nổi trội và kiểu dáng hiện đại làm cho người tiêu dùng luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Máy bơm hỏa tiễn thuộc dòng bơm thả chìm (bơm chìm giếng khoan) được ứng dụng để bơm nước từ các giếng khoan công nghiệp, với động cơ được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng làm mát bằng nước hoặc dầu. Đầu ra của bơm được trang bị van một chiều.

 

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH LÀ ĐẠI LY PHÂN PHỐI MÁY BƠM HỎA TIỄN MASTRA TẠI TPHCM

 

 

 

Máy bơm hỏa tiễn mastra được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực khai thác giếng khoan công nghiệp, bên cạnh đó, nó còn đem đến những tác dụng hữu ích trong sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, trong các hệ thống cấp nước, điều áp của các toà cao ốc, khu dân cư, khu công nghiệp, hệ thống chữa cháy, phục vụ tưới tiêu,... Ngoài ra, đối với các hệ thống khai thác nước ngầm ở độ sâu lớn bơm hoả tiễn giữ vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nước cho đô thị, đem lại nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất.

 

 

Nên mua hỏa tiễn mastra ở đâu ?

 

Là thắc mắc của hầu hết những người tiêu dùng để có thể sở hữu được một chiếc máy bơm chất lượng, bền lâu đem lại hiệu quả công việc như mong muốn. Công ty Thuận Hiệp Thành sẽ là một địa điểm lý tưởng để quý khách hàng gởi gắm sự tin tưởng của mình khi lựa chọn một chiếc máy bơm cho giếng khoan . Với danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thị trường, Thuận Hiệp Thành sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với những dòng bơm mastra chất lượng chính hãng với giá cả phải chăng, hợp lý. 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

Tin Tức mới