DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Pentax là một trong những hãng máy bơm  nước hàng đầu Italia và được phân phối ra khắp thế giới. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với các kỹ sư giỏi của pentax đã cho ra những sản phẩm rất chất lượng, mẫu mã đa dạng và hiện đại nhất. Một số sản phẩm của pentax được mọi người biết đến nhiều hiện nay như:máy bơm hỏa tiễn pentax bơm phòng cháy chữa cháy, bơm bù áp, bơm dân dụng, bơm chìm hút nước thải, bơm hỏa tiễn…

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX 6 INCH

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX 6 INCH

 

Đối với bơm hỏa tiễn thì nhà sản xuất pentax cũng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như: máy Bơm hỏa tiễn pentax 6 inch và bơm hỏa tiễn 4 inch pentax, với cỡ nòng 4 inch sẽ giúp những gia đình, nhà xưởng…với cỡ nòng 6 inch sẽ giúp mọi người xử dụng ở các công ty, xí nghiệp, nhà chung cư, các tòa nhà đang thi công, cấp nước cho các hộ gia đình…

 

 

So với các dòng sản phẩm bơm hỏa tiễn của các hãng khác nếu có cùng công suất thì bơm hỏa tiễn của pentax có cột áp và lưu lượng cao hơn, do vậy nếu mọi người nếu chọn máy bơm có công suất đó thì nên chọn máy bơm hỏa tiễn pentax. Bơm pentax là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Italia nên giá trành cao hơn so với các sản phẩm bơm hỏa tiễn trong nước, trung quốc…Tuy nhiên giá thành luôn đi chung với chất lượng, mọi người chỉ bỏ một số tiền ban đầu mà có thể sử dụng được ổn định, bền trong thời gian dài sử dụng.

 

GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX

 

Giá của bơm hỏa tiễn 4 inch pentax thường giao động ở mức từ 10 đến 40 triệu tùy vào công suất, cột áp và lưu lượng của nó. Đối với bơm hỏa tiễn 6 inch pentax thì giao động từ 30 đến 70 triệu cũng tùy vào công suất của nó. Khi mọi người cần mua bơm hỏa tiễn pentax thì mọi người phải có được thông số như: cỡ nòng 4 inch hay 6 inch, cột áp bao nhiêu, lưu lượng cần sử dụng là bao nhiêu…Khi mọi người có được những thông số trên thì mọi người tìm máy rất dễ. Dù mọi người ở bất cứ đâu ở Việt Nam thì một khi mọi người liên hệ đến công ty Thuận Hiệp Thành mọi người đều được nhân viên ở đây chăm sóc một cách rất tận tình.. Giúp cho mọi người chọn được máy bơm hỏa tiễn một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, cũng như chọn được máy hợp lý theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

 

 ĐẠI LÝ MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX Tại TPHCM

 

 ĐẠI LÝ MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX Tại TPHCM

 

Với hơn 8 năm ra đời và phát triển, Thuận Hiệp Thành là một nhà phân phối bơm hỏa tiễn Pentax hàng đầu khu vực Tp. HCM. Thuận Hiệp Thành luôn phân phối chính hãng pentax 100% nhập khẩu từ Italia.