DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

 Tân Hoàn Cầu là thương hiệu máy bơm thuộc tập đoàn Super Win của Trung Quốc. Hãng Super Win chuyên sản xuất các mặt hàng quạt điện, các thiết bị công nghiệp, máy bơm công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiệt bị công nghiệp, Super Win vẫn luôn cải tiến sản phẩm và cho ra đời những sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Các sản phẩm do tập đoàn Super Win sản xuất:

 

Chuyên sản xuất các mặt hàng công nghiệp như quạt treo, quạt đứng, quạt thông gió, quạt hơi nước, máy bơm nước…Các sản phẩm quạt đều có công suất, lưu lượng lớn, sải cánh rộng, thiết kế chắc chắc, nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu dùng trong công nghiệp.

 

Công Ty TNHH Tân Hoàn Cầu Pump với thương hiệu "Rồng Đài Đất Việt" là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan có hơn 40 năm hoạt động sản xuất động cơ cho máy bơm, các loại máy bơm nước nông nghiệp và công nghiệp , phục vụ trong tưới tiêu, sinh hoạt,  xử lý chất thải cho các nhà máy, công ty môi trường.... Ngoài chế tạo máy bơm thương hiệu: máy bơm tân hoàn cầu ra Cty TNHH Tân Hoàn Cầu còn sản xuất các linh phụ kiện có liên quan như: Phốt, buli, cánh quạt, guồng, v.v...

 

 Công ty cổ phần cơ điện Tân Hoàn Cầu chuyên sản xuất các Motor, máy bơm nước, hệ thống phun sương... với lực lượng công nhân nhiều năm kinh nghiệm, chế tạo và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng với trang thiêt bị công nghệ cao, luôn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn.

 

Máy bơm hút giếng sâu đẩy cao TÂN HOÀN CẦU có tốt không ?

 

Để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng, Tân Hoàn Cầu đã cho ra đời các dòng bơm sau:

-          Máy bơm cao áp thường là những máy có lưu lượng và áp suất lớn phù hợp cho mục đích sử dụng tưới tiêu, công nghiệp, sinh hoạt ở những nơi có địa hình cao như các khu vực đồi núi, hoặc đưa nước sinh hoạt lên các khu chung cư cao tầng.

-          Máy bơm ly tâm  có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, cung cấp lượng nước lớn cho các công trình, đông cơ máy chạy mượt mà, không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng. Ứng dụng trong việc hút chất lỏng, bơm dẫn nước, làm vườn, xử lý nước thải...

-          Bơm hút giếng sâu có khả năng hút sâu cao nên thường được dùng hút nước giếng trong sinh hoạt, phục vụ tưới tiêu trong nông nghiệp, cung cấp nước sinh hoạt, Máy có cấu tạo đơn giản, gọn dể dàng di chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo dưởng.

 

Máy Bơm Hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu

 

Máy Bơm Hút giếng sâu 15m 20m 30m 40m Tân Hoàn Cầu 

 

Tân Hoàn Cầu là thương hiệu điện máy Trung Quốc, được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm quạt SuperWin, người tiêu dùng Việt Nam cũng rất chuộng dòm bơm giếng sâu của hãng này.

Đặc điểm của dòng bơm giếng sâu Tân Hoàn Cầu: Hút sâu từ 8m trở lên, đẩy cao, chạy êm, ít tốn điện. Giá từ 1,480,000 trở lên (Chưa bao gồm VAT 10%)

Các sản phẩm được bảo hành 1 năm.

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ MÁY BƠM TÂN HOÀNG CẦU TẠI TPHCM ?

 

Mởi quý khách cùng tham khảo chính sách đối vơi hãng bơm Tân Hoàn Cầu của công ty chúng tôi:

  • Vận chuyển miễn phí đối với quý khách ở khu vực nội thành HCM: Q1,3,4,5,6,7,8, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh.
  • Hỗ trợ chuyển chành xe, chuyển phát nhanh đối với các đơn hàng ở tỉnh, thành phố khác
  • Chiết khấu cao cho các sản phẩm bơm tùy theo giá trị đơn hàng: Từ 5-20 triệu giảm 2%, từ 20-50 triệu giảm 3%, từ 50-100 triệu giảm 4%, từ 100 triệu trở lên giảm 5%.
  • Khách hàng sẽ được ưu đãi trong những lần mua tiếp theo lần đầu tiên, hoặc khách hàng thân thiết.
  • Đặc biệt, chính sách giá hấp dẫn đối với công ty môi trường, nhà thầu, công ty xây dựng, cửa hàng đại lý – công ty thương mại.
  • Các sản phẩm bơm đa dạng phong phú.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵng sàng tư vấn cho quý khách
Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124