0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

MÁY BƠM NỒI HƠI

may bom noi hoi pedrollo pk

Máy bơm nồi hơi Pedrollo PKm 65

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom noi hoi pedrollo pq

Máy bơm nồi hơi Pedrollo PQm 65

Vui lòng gọi

Hết hàng

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

MÁY BƠM NỒI HƠI

 

Hiện nay trên thị trường còn có thêm dòng máy tốt nữa đó là máy bơm nồi hơi của Hãng Pedrollo xuất xứ từ Italy. Dòng máy bơm nồi hơi Pedrollo này có đặc điểm là có thể bơm trong nhiệt độ cao từ 10-90 độ C, hoạt động êm ái, mẫu mã lại khá tinh tế. Máy bơm nồi hơi được ứng dụng nhiều trong các hệ thống bơm nồi hơi, ngành công nghiệp thực phẩm, hệ thống làm sạch công nghiệp trong môi trường thoáng mát, kín, hệ thống lò hơi

 MÁY BƠM NỒI HƠI

 

Ngoài những loại máy bơm nước mà chúng ta vẫn hay sử dụng thì máy bơm nồi hơi vẫn chưa được biết đến rộng rãi vì nó chỉ được dùng chủ yếu đối với ngành công nghiệp nồi hơi. Nói cách khác dòng máy bơm này có chức năng cung cấp lượng nước lớn để làm mát và giảm nhiệt độ trong hệ thống tránh các tình trạng cháy nổ xảy ra. Nồi hơi là một thống đun sôi nước đến nhiệt độ nhất định để tạo tahnfh hơi cung cấp cho các mục đích sử dụng khác trong công nghiệp vì thế mà rất cần đến một dòng máy bơm nước chuyên dụng vừa cấp nước vừa làm mát cho hệ thống nồi hơi.

 

Đặc điểm cấu tạo khắt khe đối với loại máy bơm sử dụng trong nồi hơi là vật liệu sử dụng làm bơm phải có chất lượng tốt chịu lực và chịu nhiệt như đầu bơm, cánh bơm, thân bơm và trục bơm, khả năng hoạt động và làm việc trong môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao, lưu lượng nước bơm được phải lớn mới có thể chu cấp đủ lượng nước liên tục để tản nhiệt cho hệ thống và thời gian làm việc liên tục vẫn giữ được hiệu suất làm việc ổn định.

 

Máy bơm nồi hơi là loại bơm ly tâm thân bằng inox hoặc gang trục ngang hoặc trục đứng và phải được sản xuất chuyên dụng cho nồi hơi vì những loại bơm thông thường khi sử dụng sẽ bị hư hỏng ngay.

 

Bạn có thể tìm mua loại máy bơm nồi hơi tại công ty Thuận Hiệp Thành nhà phân phối các loại máy bơm nước chính hãng trên thị trường với rất nhiều hãng bơm nổi tiếng khác nhau. Tùy vào điều kiện sử dụng, chi phí để mua máy bơm mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn bơm nồi hơi hay bất kì dòng máy bơm nước nào tại công ty chúng tôi, hãy nhanh chân đến với công ty để nhận được những ưu đãi lớn.

 

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !  

 

 NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 ----------------------------------------------------------------------

 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 WEBSITE : http://vnpump.com/

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...