0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi là loại máy bơm nước nhiều tầng cánh quạt giúp cho máy bơm hút và đẩy ra một lưu lượng nước ưu việt, là dòng máy bơm hoạt động ổn định có thiết kế gọn phù hợp với không gian sử dụng mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái.

Dòng máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi có xuất sứ trực tiếp từ xứ xở chùa Vàng – Thái Lan, những linh kiện sản xuất đều được chọn lọc tốt nhất làm nên một sản phẩm chất lượng, độ bền cao, tiết kiệm điện.

 

Bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi

 

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi với dòng serie chủ lực MCH với MCH-355S, MCH-655S, MHC-755S, MCH-905S đều có một cấu tạo và nguyên tắc sản xuất chung là thân bơm được làm bằng chất liệu inox đúc không gỉ chống lại được sự ăn mòn cao của các chất lỏng, dung dịch nước.

 

 Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi có trục bơm nơi thường xuyên tiếp xúc với nước được làm bằng inox không gỉ kết hợp với cánh bơm làm từ vật liệu nhựa Technopolymer một hợp chất nhựa cứng có lớp vỏ chống hoá chất và không dễ dàng vị trầy xước do tác động ngoài. Hơn thế nữa bên trong motor động cơ bơm có tích hợp thêm rờ le chống quá tải nhiệt tự động ngắt điện khi nhiệt độ làm việc lên quá cao qua đó giúp cho động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bị tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài.

 

XEM THÊM : Máy bơm trục ngang đa tầng cánh NTP

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi với công dụng nhiều tầng cánh giúp máy bơm đẩy cao và lưu lượng nước lớn thích hợp sử dụng cho việc cấp nước cho hộ gia đình, dẫn nước lên các tầng cao tại các khu trung tâm độ thị, toà nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, khu dân cư cao cấp, đài phun nước nghệ thuật, hòn non bộ tiểu cảnh.

 

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ MÁY BƠM TRỤC NGANG MITSUBISHI GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG !

 

 

 

-------------------------------------------------------------------

 

 

 WEBSITE : http://vnpump.com/

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...