0903.140.124 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

ĐỐI TÁC quảng cáo
logo

Máy Bơm Trục Đứng EBARA

1 2 3

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Cấu tạo  bơm ly tâm trục đứng ebara

 

Với nhu cầu sử dụng đặt ở vị trí không gian khác nhau thì máy bơm được thiết kế theo nhiều dạng kiểu khác nhau như bơm liền trục, bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm đầu rời. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm trục đứng. 

 

Máy bơm trục đứng là gì ? 

 

Máy bơm trục đứng  được thiết kế với động cơ nằm trên đỉnh của máy thay vì động cơ nằm ở phần đuôi như các máy bơm trục ngang.  

 

Cấu tạo 

 

Cấu tạo của máy bơm trục đứng

 

 

Đặc điểm máy bơm trục đứng 

 

- Do động cơ được đặt ở trên đỉnh nên động cơ luôn khổ ráo, hoạt động tản nhiệt tốt hơn. 

 - Cánh bơm được đặt dưới đáy bơm, nhờ động cơ quay quanh một trục nằm giữa để cánh bơm quay.  

- Máy bơm được thiết kế một cánh hoặc đa tầng cánh, vật liệu chế tạo cánh bơm bằng inox, đồng hoặc nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng, môi trường đặt máy bơm mà lựa chọn loại cánh thích hợp. 

 - Hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm, cánh bơm thường là cánh kín. 

 - Cột áp của bơm trục đứng lên đến 240 mét. 

 

- Ứng dụng bơm nước nóng, nhiệt độ cao, bơm hóa chất, bơm dầu. 

 

- Hiệu quả cao, tiếng ồn thấp 

 

 

Máy bơm trục đứng Ebara cũng là hãng bơm uy tín của Ý là loại bơm ly tâm dạng trục đứng đa tầng cánh gồm serie CVM cấu tạo vỏ bơm bằng inox 304, guồng bơm bằng gang còn cánh bơm được làm bằng nhựa do đó mà bơm chỉ có thể hoạt động tốt cho chất lỏng ở 40 độ C, còn loại bơm EVM có cấu tạo buồng bơm và cánh bơm đều bằng inox 304 nên khả năng chịu nhiệt độ của bơm rất cao lên tới 120 độ C.

 

 Máy bơm trục đứng Ebara

 

 

Máy bơm trục đứng Ebara 

 

So với những loại bơm khác thì Ebara đa dạng hơn về sản phẩm máy bơm trục đứng dù sử dụng để bơm nước lạnh hay loại dùng cho nước nóng thì cũng có đầy đủ model đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau có thể chọn loại máy bơm trục đứng Ebara cánh nhựa hay cánh inox.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Máy bơm trục đứng CNP -CDLF

 

Khi sử dụng loại bơm này thì việc cung cấp nước với lưu lượng lớn được hiệu quả nhanh, nhanh hơn, đẩy nước được xa hơn, hai serie CVM và EVM có nhiều tính năng nổi bật nên được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống cụ thể như cấp nước sạch cho mục đích sinh hoạt, sử dụng cho hệ thống cấp nước với lưu lượng lớn và cột áp cao như chung cư, tòa nhà cao tâng, bệnh viện, trường học, công trình xây dựng cũng có thể sử dụng dòng bơm này, đặc biệt là với các mục đích bơm nước nóng trong công nghiệp thì vãn có khả năng phục vụ tốt. Bơm cánh nhựa hay cánh inox đều đáp ứng tốt yêu cầu cao về vệ sinh an toàn cho chất lỏng bơm như không bị gỉ sét nên được dùng cho ngành công chế chế biến nước uống, thực phẩm.

 

 

 BẠN ĐANG CẦN BÁO GIÁ MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG EBARA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ?

 

Để chọn cho mình máy bơm trục đứng Ebara phù hợp nhất hãy nhanh tay gọi điện đến công ty Thuận Hiệp Thành để trực tiếp mua hàng hoặc truy cập vào web www.vnpump.com để mua hàng trực tuyến qua điện thoại, đảm bảo giao hành tận nơi và nhanh chóng cho khách hàng.

 


 

 

-----------------------------------------------------------------

 

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

  WEBSITE : http://vnpump.com/

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124