0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

MÁY BƠM THẢ CHÌM HCP

1 2 3

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

MÁY BƠM THẢ CHÌM HCP

 

Ứng dụng của máy bơm thả chìm HCP chuyên dụng hút nước thải là dòng máy chuyên dùng thả chìm hút nước thải, ao hồ, tầng hầm, hoặc bể xử lý nước thải, dùng trong chế biến thủy hải sản, hố móng, công trình xây dựng,.. Máy bơm chìm HCP có xuất xứ nhập khẩu từ Đài Loan, mẫu mã thiết kế tinh tế và độ bền cao, đi đôi đó giá thành cũng khá hợp lý. Máy bơm chìm HCP bao gồm máy bơm chìm hút nước thải gang đúc, có cánh khuất rác, đồng trục dùng trong xây dựng, hố móng,..

 

Máy bơm chìm nước thải HCP được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia CNS của Đài Loan: cáp điện chống nước có độ bền cao, rờ le bảo vệ motor, tính năng của sản phẩm ưu việt, máy bơm phù hợp với tiêu chuẩn chống nước IP68. Dòng bơm chìm nước thải có cánh khuấy rác HCP mã AFGcó thiết kế cánh bơm không tắt nghẽn, cánh bơm kiểu P/U/E, đối với nước thải rác hoặc nước thải có sợi dài, đều phát huy chức năng bơm nước lớn nhất.

 

Bơm chìm hút nước thải có phao HCP chỉ có loại bơm chìm bằng nhựa POND có công suất 100W và 250W được thiết kế phao đứng, phao nằm, thích hợp cho các ứng dụng nhỏ trong gia đình như bơm hút nước thải sinh hoạt, sử dụng cho các hồ cá cảnh, hòn non bộ với lưu lượng 3-6 m3/h.

 

Dòng sản phẩm bơm chìm chủ yếu là loại bơm chìm hút nước thải không phao HCP có cấu tạo thân bơm bằng Inox, guồng bơm bằng gang hoặc toàn bộ thân bơm đều bằng gang như các mã A, F, FN, AFU, AF, AL…

 

 Đặc điểm nổi bật bơm chìm hút nước thải  HCP

 

+ Thiết kế cánh bơm không tắc nghẽn nên bơm được các loại nước thải có tạp chất, sợi dài

+ Phốt được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu mài mòn, chịu  nhiệt, độ bền cao, chống nước toàn diện.

+ Buồng chứa phốt có thiết kế tấm ngăn giúp tăng cường hiệu quả bôi trơn và tăng tuổi thọ cho phốt

+ HCP đa dạng về chủng loại máy bơm chìm, sử dụng hiệu quả cho nhiều môi trường nước thải khác nhau.

 

Tính năng bơm chìm hút nước thải  HCP

 

+ CỐng suất: loại bơm chìm có phao công suất chỉ 100W và 250W, các dòng bơm chìm không phao bắt đầu từ 1/2HP đến 60HP

+ Lưu lượng: HCP là dòng máy bơm công nghiệp nên có lưu lượng rất lớn, đối với loại bơm chìm 10HP lưu lượng 90 m3/h, đối với loại bơm đồng trục có lưu lượng rất lớn 4200 m3/h

 

 Ứng dụng thực tế bơm chìm hút nước thải  HCP

 

 các ngành thực phẩm, da giày, bột giấy, nhuộm, luyện gang thép, đối với nông nghiệp sử dụng ngành chăn nuôi, xử lý nước thải sinh hoạt và các mục đích thoát nước khác.

 

- Lý do mua hàng: nói về sự đa dạng trong các sản phẩm bơm chìm nước thải của Đài Loan thì có lẻ không có thương hiệu nào qua mặt được HCP bởi sự phong phú về sản phẩm, ngoài ra với giá thành rẻ mà chất lượng lại tốt nên HCP là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

 

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: bảo hành chính hãng 12 tháng tại nhà, giao hàng miễn phí trong nội thành, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...