DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Con Sò Hong Helong  Đài Loan giá rẻ TPHCM

 

Máy thổi khí con sò Hong Helong nhập khẩu Đài Loan là dòng máy thổi khí oxy dạng con sò giá rẻ được sử dụng khá nhiều ứng dụng tại Việt Nam. Điều đặc biệt về dòng máy này là cấu tạo chất liệu hộp kim nhôm, mang lại sự gọn nhẹ và tiện lợi khi cần di chuyển.

 

Ưu điểm của máy thổi khí con sò Hong Helong:

 

  • Máy thổi khí con sò Hong HeLong được trang bị motor 100% quấn bằng dây đồng, kết hợp với quạt gió phía sau để giúp làm mát hiệu quả. Điều này giúp máy có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Để đảm bảo môi trường yên tĩnh, máy được thiết kế với ống hút và ống thổi tích hợp giảm thanh bên trong, đồng thời cũng giảm rung và tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
  • Một điểm đáng chú ý khác là thiết kế linh hoạt, cho phép máy thổi khí con sò Hong Helong dễ dàng gắn lên bất kỳ vị trí nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công nghệ ổ bi kín được thiết kế với dầu bôi trơn chống bụi bẩn, tăng tuổi thọ và độ bền của máy.
  • Với một loạt các công suất từ 1/4HP đến 20HP, bao gồm cả dòng điện 1 pha và 3 pha, máy có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Có thể lựa chọn giữa loại 1 tầng cánh và 2 tầng cánh để tạo áp lực thổi khí cao hơn khi cần.

 

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Con Sò Hong Helong  Đài Loan giá rẻ TPHCM

 

Lưu ý khi dùng máy quạt  thổi khí con sò Hong Helong :

 

Tuy nhiên, khi sử dụng máy quạt thổi khí con sò Hong Helong, người dùng cần lưu ý rằng loại máy này thường có độ ồn cao hơn so với các dòng máy thổi khí khác như dạng 3 cam hay điện tử. Để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ máy, không nên để máy chạy ở tốc độ tối đa trong thời gian dài.

 

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Con Sò Hong Helong  Đài Loan giá rẻ TPHCM

 

Ứng dụng Máy thổi khí con sò Hong Helong

 

Các ứng dụng của máy thổi khí con sò Hong Helong rất đa dạng. Từ việc sục khí oxy trong nuôi trồng thủy sản như cá, tôm, cua, ghẹ; bơm thổi khí cho vi sinh trong xử lý nước thải; tạo bọt trong spa và hồ bơi; hút và thổi bụi khói trong các môi trường công nghiệp như hầm mỏ, xưởng mộc, hầm than đá; cho đến việc xấy khô nguyên liệu bằng cách thổi gió vào. Thậm chí còn có thể sử dụng để vận chuyển, nâng hạ thiết bị bằng hút chân không hoặc hút khí trong hệ thống hầm biogas. Điều này chứng tỏ sự linh hoạt và đa dạng trong ứng dụng của máy thổi khí con sò Hong Helong, từ các ngành công nghiệp chính đến các ngành sản xuất khác.

 

Thuận Hiệp Thành Nhà Phân Phối Máy Thổi Khí Hong HeLong Chính Hãng Tại Việt Nam

 

Nếu quý khách đang tìm mua máy thổi khí Hong HeLong chính hãng giá rẻ hãy liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhà phân phối chính thức thương hiệu Hong Helong tại Việt Nam chuyên phân phối giá sỉ, giá đại lý tốt nhất thị trường, Qúy khách chỉ cần liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ Cá nhân viên tư vấn sẽ chọn máy và báo giá tốt nhất cho quý khách. Hàng luôn có sẵn tại kho cho khách hàng lựa chọn, giao hàng nhanh chóng, bảo hành chu đáo tiện lợi .

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !

 

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ – KHÁCH THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC !

 

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Con Sò Hong Helong  Đài Loan giá rẻ TPHCM

 

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Con Sò Hong Helong  Đài Loan giá rẻ TPHCM