0908.766.016(zalo)

BẢNG BÁO GIÁ MÁY THỔI KHÍ CON SÒ ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN TẠI TPHCM

Máy thổi khí đã không còn quá lạ lẫm với người dùng Việt. Đây là thiết bị chuyên dụng dùng để tạo ra lượng khí oxy, phục vụ các mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong nhiều mục đích sử dụng, máy thổi khí có vai trò quan trọng và gần như không thể thay thế như: nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải công nghiệp, tạo hình cho cổng chào, nhà banh, nhà hơi,… Vậy tại Việt Nam loại máy thổi khí nào có chất lượng cao, giá rẻ, được người nhiều người ưa chuộng sử dụng? Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu bảng giá máy thổi khí cập nhật  để khách hàng tham khảo.

Dưới Đây là  một số dòng máy thổi khí được sản xuất tại Đài Loan và Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ CON SÒ DARGANG ĐÀI LOAN

 

 Máy Thổi Khí Dargang

 

Máy Thổi Khí Dargang

 

 

Bảng giá máy thổi khí con sò Dargang có khoảng 30 mã sản phẩm. Bảng giá này thể hiện rõ các thông số công suất, nguồn điện, lưu lượng, áp lực, độ ồn và giá của từng mã sản phẩm. Điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được mã sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Về thiết kế, cấu tạo, toàn bộ máy thổi khí con sò Dargang đều dùng chung 1 thiết kế. Theo đó, tất cả đều có hình dạng kiểu con sò. Kiểu thiết kế này được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là động cơ và đầu thổi khí. 2 bộ phận này được kết nối dính liền với nhau thông qua 1 trục. Do đó, máy thổi khí con sò Dargang tương đối nhỏ, gọn, người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

Bên cạnh đó, trên đầu thổi khí, Dargang thiết kế các chi tiết khía cạnh nhằm giảm thiểu độ ồn khi máy hoạt động. Ưu điểm của dòng máy thổi khí con sò Dargang là thấy rõ ,với các mục đích sử dụng ở quy mô vừa và nhỏ thì máy thổi khí con sò Dargang luôn là lựa chọn hàng đầu.

Cạnh tranh quyết liệt với Dargang là sản phẩm của thương hiệu Chuanfan. Chuanfan cũng là dòng máy thổi khí được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Ưu điểm của dòng sản phẩm này vẫn là thiết kế nhỏ, gọn với hình dáng con sò. Bảng giá máy thổi khí con sò Chuanfan không đa dạng bằng Dargang nhưng lại có mức công suất tối đa lên đến 15HP. Do đó, dòng sản phẩm này có thể ứng dụng cả trong công nghiệp, nông nghiệp. Bên cạnh đó, máy thổi khí Chuanfan có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ như đĩa phân phối khí. Đĩa này sẽ giúp khuếch tán khí oxy đến trực tiếp nơi thụ hưởng tốt hơn. Máy thổi khí con sò Chuanfan cũng có giá khá rẻ nên phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt.

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ CHUANFAN ĐÀI LOAN

 

 MÁY THỔI KHÍ CHUANFAN

 

 

 

Ở loại máy thổi khí kiểu rời trục giá rẻ, người dùng Việt tỏ ra ưu ái cho thương hiệu Heywel. Máy thổi khí Heywel được sản xuất tại Đài Loan, CO/CQ bộ phận đầu thổi khí. Bảng giá máy thổi khí Heywel có 8 sản phẩm nhưng trên thực tế dòng sản phẩm này có thể lên đến vài chục sản phẩm. Bởi vì, Heywel chỉ cung cấp đầu thổi khí, khách hàng có thể tự lựa chọn động cơ theo ý mình. Do đó, dòng sản phẩm này chưa có giá hoàn chỉnh, chỉ có giá đầu thổi khí. Quý khách có thể tham khảo bảng giá động cơ của chúng tôi để tạo thành mẫu máy thổi khí hoàn chỉnh.

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ HEYWEL ĐÀI LOAN

 

 MÁY THỔI KHÍ HEYWEL

 

 

Ưu điểm của máy thổi khí Heywel chính là có công suất và lưu lượng khí oxy lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng với đó, khách hàng còn có thể chủ động lựa chọn động cơ cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, loại máy thổi khí này không có bị ảnh hưởng bởi nguy cơ tràn dầu. Do đó, lượng khí thổi ra không bị ảnh hưởng.

Máy thổi khí Heywel thường được ứng dụng trong nông nghiệp (nuôi trồng thủy sản), công nghiệp (các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống sấy khô),… Hoặc các mục đích sử dụng ở quy mô lớn.

 

Ngoài các loại máy thổi khí đã được giới thiệu ở trên, Thuận Hiệp Thành còn phân phối máy thổi khí của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như , Tsurumi, Trundean, Longtech, Fujimac, Hong Helong, Tohin,

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ LONGTECH ĐÀI LOAN

 

MÁY THỔI KHÍ LONGTECH

 

MÁY THỔI KHÍ LONGTECH

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ HONG HELONG ĐÀI LOAN

 

MÁY THỔI KHÍ HONG HELONG

 

MÁY THỔI KHÍ HONG HELONG

 

MÁY THỔI KHÍ HONG HELONG

 

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC NHẬT BẢN

 

MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TSURUMI NHẬT BẢN

 

MÁY THỔI KHÍ TSURUMI

 

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN NHẬT BẢN

 

MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN

 

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TOHIN NHẬT BẢNMÁY THỔI KHÍ TOHIN

 

 

 

 

MÁY THỔI KHÍ TOHIN

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua máy thổi khí, vui lòng liên hệ Hotline của Thuận Hiệp Thành để nhận được hỗ trợ cũng như bảng báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng là công ty thương mại, xây dựng, đại lý bán lẻ. Chúng tôi giao hàng miễn phí tại Tp.HCM và hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại WEBSITE :   http://vnpump.com địa chỉ chuyên bán các dòng bơm với giá đại lý tốt nhất thị trường.

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124