0903.140.124 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

ĐỐI TÁC quảng cáo
logo

Máy Bơm Trục Đứng PENTAX

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG PENTAX 

Đặc điểm 

 - Đầu gang, thân và trục bằng thép không gỉ, cánh nhựa

- Hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn

- Lượng nước phun ra mạnh

- Nhiệt độ bơm được tối đa 40 độ C

 

Ứng dụng:

 

             Được sử dụng trong hệ thống điều hòa khí hậu, các nhà máy cung cấp nước, công trình thủy lợi, hệ thống rửa, các hệ thống trợ áp với áp suất cao.

            Dùng trong công nghiệp thực phẩm như nước uống, glycol

 

Máy bơm trục đứng Pentax bao gồm loại cánh phíp (cánh nhựa) serie UV thân bơm bằng inox, guồng bơm bằng gang, loại cánh đồng MSVC  toàn bộ thân bơm đều được làm bằng inox. Máy bơm trục đứng cánh phíp có cấu tạo đầu hút xả thiết kế nằm xa nhau trong khi bơm cánh đồng thì nằm gần nhau so về cấu tạo thì chúng vẫn có đặc điểm chung là motor nằm trên còn guồng bơm nằm dưới, bơm có chứa nhiều tầng cánh để đẩy nước lên cao tốt hơn. Hai serie bơm bù áp này hoạt động hiệu quả với điều kiện nhiệt độ của chất lỏng không quá cao ở mức ổn đinh 40 độ C, có thể nói điểm mạnh gây chú ý nhất đến người sử dụng đó là lực hút nước vào mạnh cộng với lực phun nước ra rất lớn đem đến khả năng làm việc tối ưu nhất cho bơm.

Máy bơm trục đứng Pentax

 

Máy bơm trục đứng Pentax

 

 

Máy bơm trục đứng Pentax cho các ứng dụng đẩy cao tại các tòa nhà, chung cư, bệnh viện hay trường học, đây là thiết bị sử dụng nhiều trong hệ thống thủy lợi với cột áp và lưu lượng lớn, cấp nước cho các nhà máy hay các công trình xây dựng và đặc biệt là thiết bị quan trọng đối với hệ thống chữa cháy hiện nay. Pentax nổi tiếng với chất lượng tốt, khả năng làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế do đó mà giá cả bơm cũng tương đối cao hơn so với các hãng bơm khác ví dụ loại bơm cánh phíp Pentax U5V-200/7 công suất 2HP sẽ có giá 10.497.000 chưa thuế, sản phẩm không bắt buộc lấy VAT.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Máy bơm trục đứng EBARA - Ý

 

 

BẠN ĐANG TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG PENTAX CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM ?

 

Địa điểm mua máy bơm trục đứng Pentax uy tín đang được phân phối tại công ty Thuận Hiệp Thành vì là nhà phân phối độc quyền nên giá cả của bơm cũng sẽ thấp hơn so với thị trường, ngoài ra với những sản phẩm có giá trên 5 triệu đồng sẽ có chính sách chiết khấu 5% theo đơn hàng, và tùy vào đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những mức chiết khấu khác nhau.

 

Máy Bơm Trục Đứng PENTAX

 

Máy Bơm Trục Đứng PENTAX

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ BƠM TRỤC ĐỨNG PENTAX GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG !

 

 

 

--------------------------------------------------------------------

 

 

 WEBSITE : http://vnpump.com/

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124